lnwshop logo

บทความ

แฟชั่นสุดเริ่ด เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ซัมเมอร์ของคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แฟชั่นสุดเริ่ด เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ซัมเมอร์ของคุณ ปกติแล้วพอนึกถึงซัมเมอร์เราก็คงจะนึกถึงเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส และเนื้อผ้าบางเบาถูกต้องมั้ยล่ะค่ะ แต่ไอเท็มเหล่านั้นบางชิ้นเราก็ไม่สามารถใส่ไปในทีทำงานได้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอย่างเช่น เจ้านายไม่ชอบ HR ไม่ชอบ เพื่อนร่วมงานไม่ชอบ แต่ถ้าเราชอบคนเดียวเหตุผลก็คงไม่พอ เพราะที่ทำงานเราก็…
Tags :
ทำไมถึงแนะนำ DINAX
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Novacs Dinax เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมหลักของถัวขาว ส้มแขก ไคโตซาน ทั้ง 3 ตัวหลักนี้ ทำหน้าที่อย่างไร 1. สารสกัดจากถั่วขาว มีสาร “ฟาสิโอลามีน” มีฤทธิ์ทำให้เอ็นไซม์ อัลฟา-อะไมเลส (alpha-amylase) ซึ่งทำหน้าที่ย่อยแป้งมีสภาพเป็นกลาง เพื่อยับยั้งกระบวน การย่อยแป้งเป็นน้ำตาล ได้ถึง 66% นั่นคือ สารสกัดจากถั่วขาวจะยับยั้งก…
วิธีการทาน FLAVONOX+DINAX
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
** ไม่ควร ให้ลูกค้าทานสองผลิตภัณฑ์พร้อมกันในสัปดาห์แรก เพราะลูกค้าบางคนอาจมีอาการวิกฤติก่อนการหายมากกว่าปกติ (จาก Flavonox ) บวกกับอาการข้างเคียงของลดน้ำหนัก เราจะแยกไม่ออกว่าอาการมาจากอะไร ทำให้แก้ไขปัญหาอาการข้างเคียงยากกว่า ลูกค้าบางรายอาจกลัว และไม่กล้าทานต่อ !! วิธีที่ดีที่สุดคือ ทาน FLAVONOX ก่อนนอน 2 แคปซูล 5 วันแรก และติ…
ประโยชน์ของไลโคปีน ที่ผสมใน Novacs Cutin
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ป้องกันและยับยั้งมะเร็ง จากงานวิจัยพบว่า การรับประทานอาหารที่มีปริมาณไลโคปีนสูง เช่นมะเขือเทศติดต่อกัน พบว่า สามารถลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งในต่อมลูกหมาก ได้ถึง 34% และหากพบว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากแล้ว การรับประทานสารสกัดจากมะเขือเทศที่ประกอบด้วย ไลโคปีน 30 มิลลิกรัมต่อวัน จะช่วยลดความรุนแรงของโรคมะเร็งต่อมลูกหมากถึง 53% โดยจ…
คีเลชั่นบำบัดคืออะไร (Chelation Therapy) ??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รากศัพท์คำว่าคีเลท ( Chelate ) มาจากภาษากรีก แปลว่า ก้ามปูหนีบ คีเลชั่นบำบัด คือการกำจัดสารพิษ และโลหะหนัก (Heavy Metals) ออกจากระบบเลือด และอวัยวะต่างๆ ออกจากร่างกายโดยใช้สาร คีเลทติ้ง เอเจนท์ Chelating Agent (คลอโรฟิลล์เป็น คีเลทติ้ง เอเจนท์ ชนิดหนึ่ง ) คีเลทติ้ง เอเจนท์ เป็นสารประกอบประเภทกรดอะมิโน มีหลายชื่อแล้วแต่ชนิดของสาร…
ทำไมต้อง Detox?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เพราะชีวิตประจำวันหลีกเลี่ยงไม่ได้....ทั้งควันรถ อาหารปรุงแต่ง ยาฆ่าแมลง สารเคมี เครื่องสำอางค์ฯลฯ สารพัด ให้ Novacs Flavonox ช่วยคุณสิครับ ดีท๊อกซ์ สารพิษ โลหะหนักแบบคีเลชั่น.... ไม่ต้องไปโรงพยาบาลเพื่อทำคีเลชั่น ไม่ต้องทนฝืนทานเครื่องดื่มสูตรล้างพิษ ไม่ใช่การบังคับขับถ่ายของเสีย ไม่ต้องวิ่งหาห้องน้ำ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด.....สบ…
สารสกัดจากถั่งเช่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ถ้่งเช่า มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ INFINEEN ของเรานะครับ ตอบคำถามหลายท่านที่ว่า ทำไมทานแล้วจึงสุขภาพดี อ่อนเยาว์ แข็งแรงกันทุกคนครับ
รู้ยัง ทำไม "หอย" ถึงขายดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ทำไม " หอย " ขายดีจริงๆแล้วคือ ครีมที่สกัดจากเมือกหอยทากจากฟาร์มที่ได้มาตรฐานที่ประเทศฝรั่งเศสนำมาเป็นส่วนผสมหลักของ "Ceylon Cream"ที่ บ.ปารีสเจนิฟิคฯ นำเข้ามาให้เราได้ใช้ของดีๆเกรดพรีเมี่ยมกัน ในราคาเบ๊า...เบาตอบโจทย์เรื่อง✔หน้าเด้ง ดึ๋งดั๋ง ย้อนวัยให้แก้มนุ่มๆน่าสัมผัส✔หน้าใสไร้สิว ลดหลุมสิวและแผลเป็นต่างๆ✔หน…
ดูแลผิวอย่างไรในช่วงหน้าฝน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ดูแลผิวอย่างไรในช่วงหน้าฝน ระยะนี้ฝนเริ่มตกบ่อยแล้วต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดีนะครับ เพราะนอกจากอาการป่วยไข้ไม่สบายแล้ว ฝนก็ยังพาโรคผิวหนังมาด้วย สังเกตได้จากที่มีหลายๆ ท่านเข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องมีผื่นแดง ผิวลอกเป็นขุยๆ ตามข้างจมูก หัวคิ้ว และ ไรผม แถมมีอาการคันร่วมด้วย ซึ่งถือเป็นอาการของ “โรครังแคใบหน้า” (Seborrheic…
7 สัญญาณเตือนโรคสมาธิสั้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
7 สัญญาณเตือนโรคสมาธิสั้น แล้วเราจะรู้ตัวหรือไม่ว่าเราเป็นคนที่มีสมาธิสั้น นี่คือสัญญาณเตือน 7 อย่าง ที่บอกว่าคุณเป็นคนสมาธิสั้น คือ 1.สมาธิแตกได้ง่าย คนเป็นสมาธิสั้นมักมีปัญหาเรื่องการใช้สมาธิจดจ่อ จึงยากที่จะทำงานให้ประสบความสำเร็จ และหากต้องทำงานในสถานที่อึกทึกและมีสิ่งรบกวนด้วยแล้วเช่น มีเสียงโทรศัพท์ดังตลอด มีเสียงเครื่องจั…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

ติดต่อเรา

ร้านChic-Beaute
ร้านChic-Beaute
www.chic-beaute.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

สินค้าแนะนำ

490.00 บาท
590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,499.00 บาท
2,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,999.00 บาท
3,090.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก